ประกาศฟรี

โซดาซ่า ดอทคอม ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี ใช้บริการได้แล้ววันนี้ !!

450 บาทจาก 900 บาท เลือกผ่อนคลายแบบสปาได้เองที่บ้าน กับแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ธรรมชาติตั้งแต่หัวจรดเท้า แบร

จังหวัดกรุงเทพมหานคร    เขตคลองสาน

  รายละเอียด

  450 บาทจาก 900 บาท เลือกผ่อนคลายแบบสปาได้เองที่บ้าน กับแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ธรรมชาติตั้งแต่หัวจรดเท้า แบรนด์ชั้นนำ

  การันตีจาก คุณจันจิรา มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2002 @ Janjira Art of Siam


  DealDiDi พาคุณไปสัมผัสถึงความผ่อนคลาย ในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ กับแพ็คเกจผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน จากแบรนด์ชั้นนำ Janjira Art of Siam ต้นกำเนิดของแบรนด์นี้ใช้ศิลปะ ของสยามเป็นแรงบันดาลใจโดยใช้ชื่อของผู้ก่อตั้ง คุณจันจิรา มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2002 ชื่อจันจิรา หมายถึง"ดวงจันทร์ที่สวยงามตลอดกาล เป็นที่เชื่อกันว่าดวงจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นหญิงและความงาม แบรนด์นี้พร้อมที่จะทำให้คุณสวยได้ตลอดกาล “Janjira Art of Siam” จึงเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่สวย  “Janjira Art of Siam” ได้ ประยุกต์ความเป็นศิลปะ ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติและเทคโนโลยีนวัตกรรม โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประณีตเท่านั้นที่มีส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อ บำรุงร่างกายจิตใจของคุณและจิตวิญญาณเพื่อให้สมบูรณ์สุขภาพที่ดีของคุณ ปรัชญาที่สำคัญคือไม่ซ้ำกันในวิธีที่เราประสานส่วนผสมหลักของไทยกับ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยการสกัดจากธรรมชาติ เรามีความยินดีที่จะส่งมอบประสบการณ์สปาที่บ้านสำหรับคุณที่จะผ่อนคลายความ เครียดได้เองที่บ้านของคุณ ให้คุณได้เลือกแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ได้จาก 1 ใน 4 แพ็คเกจดังต่อไปนี้


  Set A Hair care collection: Janjira relaxing Shampoo 250 ml. + Janjira Relaxing Conditioner 250 ml. มูลค่า 700 บาท

  * Janjira relaxing Shampoo 250 ml.

  - แชมพูเพื่อการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันของสหรัฐอเมริกา QCS ผ่านกระบวนการเตรียมแบบไม่ใช้ความร้อน จึงคงคุณค่าสารอาหารอย่างสูงสุดในกลุ่มของกรดไขมัน ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางาม เป็นประกาย และน้ำมันงาออแกนิคที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของสารเคมีบนหนังศีรษะ ให้ผมมีสุขภาพดี

  * Janjira Relaxing Conditioner 250 ml.

  - ครีมนวดผมเพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างอ่อนโยน ที่คัดสรรสารอาหารจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าอย่างลงตัวของ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และ น้ำมันงาออแกนิค ช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เพิ่มความเงางาม เพื่อผมพลิ้วสลวย น่าสัมผัส


  Set B1 Body care – Relaxing collection: Janjira relaxing Shower gel 250 ml. + Janjira relaxing body lotion 250 ml. มูลค่า 700 บาท


  * Janjira Relaxing Shower Gel 250 ml.

  - เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิว มอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วย Jan-Natural Complex และอาร์แกนออยล์ ที่ช่วยปกป้องซ่อมแซมผิว โดยกระตุ้นการสร้างออกซิเจนให้ผิวรับออกซิเจนและสารอาหารได้เร็วขึ้น ส่งผลให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยรักษาสมดุลของน้ำใต้ผิว ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวที่เป็นตัวการที่ทำให้เกิดริ้ว รอย

  * Janjira Relaxing Body Lotion 250 ml.

  - โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบาจาก Jan-Natural Complex อาร์แกนออยล์ และเชียบัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น อีกทั้งคุณค่าจากโจโจ้บาออยล์และโอลีฟออยล์ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นใต้ชั้น ผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื่น เรียบเนียนและช่วยลบเลือนจุดแห้งกร้าน พร้อมความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์และต้นยูคาลิปตัส


  Set B2 Body care – Thai lime & ginger collection : Janjira Thai lime & ginger shower gel 240 ml. + Janjira Thai lime & ginger body lotion 240 ml. มูลค่า 800 บาท

  * Janjira Shower Gel

  - Thai Lime & Ginger 240 ml. - เจลอาบน้ำสูตรฟองครีมเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างนุ่มนวล พร้อมด้วยส่วนผสมจากมะนาว ขิง และสารสกัดจากส้มทั้ง 3 ชนิด ด้วยคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สะอาด น่าสัมผัส พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วยกลิ่นหอมจากมะนาวและขิงที่ผสานกันอย่างลงตัว ช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

  * Janjira Body Lotion

  - Thai Lime & Ginger 240 ml. - โลชั่นบำรุงผิวกายที่อ่อนโยนต่อผิว ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบาที่เข้าบำรุงผิวให้นวลเนียน กระจ่างใส และส่วนผสมจากมะนาวและขิง ผสานกับสารสกัดจากส้มทั้ง 3 ชนิด ที่ทำงานประสานกับวิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี3 เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะกระชับขึ้น เนียนนุ่มชุ่มชื่นและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น


  Set C Signature gift set+ Hand&Nail cream: Janjira signature giftset และ Janjira Hand&Nail Cream มูลค่า 900 บาท

  * Janjira Signature Gift Set 50ml

  - ชุด ของขวัญ Janjira Signature Gift Set ครบขั้นตอนการทำความสะอาดและบำรุงผิว พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นในแบบฉบับของ Janjira ประกอบด้วย ชาวเวอร์เจล บอดี้โลชั่น และมาสสาจออยล์ มาพร้อมใยบวบขัดตัวจากธรรมชาติ เพื่อ ปรนนิบัติผิวให้ เรียบเนียน กระชับและกระจ่างใส พร้อมทั้งมอบความนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส เหมาะสำหรับเป็oของขวัญหรือของที่ระลึกเพื่อคนพิเศษของคุณ

  * Janjira Hand & Nail Cream - Relaxing ( Travel size) 55ml

  - ครีมบำรุงมือและเล็บ เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าของ Wheat Germ Oil ที่มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมฟิล์มปกป้องผิวที่ถูกทำลาย ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งกร้าน ผสานด้วยโปรตีนจากอนุพันธ์ของเคราติน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและบำรุงให้เล็บแข็งแรง ไม่หักหรือฉีกง่าย พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลาย


  Highlights

  * Janjira Art of Siam แบรนด์ชั้นนำการันตีจาก มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2002
  * ผลิตภัณฑ์เน้นการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติและเทคโนโลยีนวัตกรรม.
  * มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้คุณผ่อนคลายตั้งแต่หัวจรดเท้า
  * เหมาะให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
  www.dealdidi.com
 • ข้อมูลประกาศ

  สมัคร

  450 บาท

  อยากขาย

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  12 ม.ค. 55 20:04 น.

  -

  bkk เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10800

  0874148599

  pronnarai@hotmail.com

  373

  ดูประกาศทั้งหมดของเจ้าของประกาศ

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  free.sodazaa.com นะคะ