ประกาศฟรี

โซดาซ่า ดอทคอม ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี ใช้บริการได้แล้ววันนี้ !!

เปอตีต์ชี้เทพปรืออดีตเคยยิ่งใหญ่ตอนนี้หมดใจเล่นรอวันแขวนเกือก

จังหวัดตาก    กิ่งอำเภอวังเจ้า

  รายละเอียด

  เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส[url=https://www.ufabet98s.com]UFABET98S[/url]มองว่า เมซุท โอซิล หมดแรงบันดาลใจในการเลิกเล่นฟุตบอล และผลงานที่เคยทำได้อย่างยิ่งใหญ่นั้นไม่มีอีกแล้ว


  โอซิล พลาดลงสนามเป็นนัดที่ 100 ให้กับ "ปืนใหญ่" ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังอูไน เอเมรี่ ไม่ใส่ชื่อในขุมกำลังที่บุกไปแข่งขันกับบาเต้ โบริซอฟ รายการยูโรป้า ลีก

  "ผมมีความเคารพต่อโอซิลอย่างมากเลยนะ แต่โอซิลคนที่ผมเคยเห็นเมื่อหลายปีมาแล้วเนี่ย เขาคือหนึ่งในกองกลางตัวรุกที่ดีที่สุดของโลก เขาเป็นคนที่เล่นบอลได้น่าดูชมมาก

  "ตอนนี้มันไม่ใช่ความสุขหรือความปรารถนาที่จะเห็นเขาติดทีม เพราะเขาหมดแล้ว

  "โอซิลเป็นนักเตะชื่อดัง แต่นิสัยส่วนตัวของเขาไม่เป็นแบบนั้น เขาไม่เคยพูด บางครั้งผมคิดว่าเขาเป็นผีลอยป้วนเปี้ยนอยู่ในสนาม เขาไม่เคยพูดกับเพื่อนร่วมทีม เขาไม่เคยแสดงอารมณ์ความรู้สึก

  "สำหรับผมมันเป็นเรื่องที่เรียบง่าย หลังศึกฟุตบอลโลกกับทีมชาติเยอรมนี เราทุกคนรู้ดีว่าทำไมเขาถึงโดนทำให้เป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบจากผลงานอันย่ำแย่ของอินทรีเหล็ก เพราะว่าภาพถ่ายกับเออร์โดกัน [ประธานาธิบดีประเทศตุรกี]

  "แต่ก่อนหน้านั้น ครั้งสุดท้ายที่คุณเห็นโอซิลทำผลงานได้ดีมากๆ ในสนามนี่คือเมื่อไหร่กัน? แม้กระทั่งสองปีก่อนศึกฟุตบอลโลกเขาก็โชว์ฟอร์มที่ดีออกมาได้แค่นัดเดียว จากนั้นอีก 5 นัดคือฟอร์มห่วยมาก มันเป็นแบบนี้มาตลอดสองปีหลังสุด

  "ดังนั้นมันเริ่มขึ้นสองปีก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก รายการฟุตบอลโลกเหมือนมีดปักอก และเพราะความจริงที่เขาเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยมากที่สุดของสโมสร เขาได้สูญเสียแรงบันดาลใจซึ่งผมคิดว่าตอนนี้เขาเล่นรอแขวนสตั๊ดอยู่นะ"
  สนับสนุนโดย : https://www.ufabet98s.com/ 

   
 • ข้อมูลประกาศ

  UFABET98S

  100 บาท

  บริการ

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  21 ก.พ. 62 17:35 น.

  -

  12/487 เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 12542

  0896187361

  UFABET98S@hotmail.com

  211

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  free.sodazaa.com นะคะ