ประกาศฟรี

โซดาซ่า ดอทคอม ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี ใช้บริการได้แล้ววันนี้ !!

ราบิโอต์ฉุนอดย้ายไปบาร์ซ่าเลยปลดแม่เกิดขึ้นเกล้าจากเอเยนต์

จังหวัดฉะเชิงเทรา    อำเภอบางปะกง

  รายละเอียด

  สปอร์ต สื่อกีฬาของแว่นแคว้นกาตาลุนคุณย่า ตีข่าวสาร อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลาง กรุงปารีสฯ ไม่ให้ เวโรนิก้าแม่ของเขามารับหน้าที่เป็นเอเยนต์ของเจ้าตัวอีกต่อไป ภายหลังที่คุณมีส่วนทำให้เขาอดย้ายไปซบ บาร์เซโลน่า เมื่อตอนม.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยเดี๋ยวนี้ ราบิโอต์ ยังหวังที่จะไปเล่นให้ "อาซูลกราน่า" อยู่
  อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง สมาคมมหาเศรษฐีที่เวที ลีก เอิง ประเทศฝรั่งเศส ตกลงใจปลด เวโรนิเก้ แม่ของเขาออกมาจากการเป็นเอเยนต์ให้ตนเองเป็นระเบียบ ภายหลังที่เขามิได้ย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า เมื่อตอนมกราคมก่อนหน้านี้ ตามรายงานของ สปอร์ต สื่อกีฬาโด่งดังของดินแดนกาตาลุนคุณย่า

  ราบิโอต์ แสดงเจตจำนงรมณ์มานานแล้วว่าไม่ได้อยากต้องการอยู่กับ กรุงปารีสฯ อีกต่อไป ภายหลังที่ว่ากันว่าเขามีความเกี่ยวพันที่เลวทรามกับ โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ของกลุ่ม และไม่ได้รับช่องทางลงเล่นมากแค่ไหน ซึ่งเป็นที่เช้าใจกันว่า บาร์เซโลน่า เป็นกลุ่มที่เขาพอใจจะย้ายไปอยู่ด้วยเยอะที่สุด


  ดังนี้ เป็นที่มั่นใจว่าแท้จริง บาร์เซโลน่า ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 40 ล้านยูโร (ราว 1,440 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ ราบิโอต์เมื่อตอนม.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาด้วย แม้กระนั้นท้ายที่สุดการย้ายกลุ่มก็ไม่เกิดขึ้น ทำให้ดาวเตะชาวประเทศฝรั่งเศสจะต้องทนอยู่กับ กรุงปารีสฯ ถัดไปจนถึงจบฤดูนี้เป็นขั้นต่ำ

  จนกระทั่งปัจจุบัน สปอร์ต ก็กล่าวว่าต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้การย้ายกลุ่มไม่เกิดขึ้นจริงนั้น เป็นเพราะเหตุว่าเวโรนิก้า ม่าม้าของ ราบิโอต์ ไม่ยินยอมดำเนินขั้นตอนแบบตั้งใจจริง โดยตอนต้นคุณเคยข้อตกลงกับลูกชาย และก็ผู้ที่เกี่ยวโยงว่าจะใคร่ครวญคำแนะนำของ บาร์เซโลน่า เพื่อดำเนินเนื้อหาขั้นตอนสุดท้ายให้เสร็จสมบูรณ์ แต่ว่าท้ายที่สุดคุณกลับไม่เคยทำตดังที่สัญญาเอาไว้เลย

  เรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วทำให้ ราบิโอต์ ไม่สบอารมณ์มากมายๆจนกระทั่งทำให้เขาถอนแม่ของตนเองออกมาจากการเป็นเอเยนต์ แล้วก็ว่าจ้างคนกลางรายใหม่มาดูแลหัวข้อต่างๆแทน โดยเขายังหวังที่จะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ในตอนซัมเมอร์นี้ให้ได้ แต่ ขณะนี้จังหวะที่ยอดกลุ่มที่ถิ่น คัมป์ นู จะดึงเขาไปร่วมกองทัพมันก็น้อยสุดๆเนื่องมาจากกลุ่มของผู้จัดการทีม เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ทำข้อตกลงดึง เฟรงกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ชาวฮอลันดาไปร่วมกองทัพล่วงหน้าได้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

  สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า บาร์เซโลน่า ยังไม่ปิดบังเป็นได้ที่จะกลับไปทำพูดจาเพื่อเอา ราบิโอต์ มาร่วมทีม แต่ว่าตอนนี้่หน้าแข้งวัย 23 ปีจะต้องเป็นข้างติดต่อเข้ามาหาพวกเขาก่อนเพียงแค่นั้น รวมทั้งคราวนี้คำแนะนำจากฝั่ง บาร์เซโลน่า ก็จะไม่มีมูลค่าสูงเสมือนเมื่อตอนม.ค.ก่อนหน้านี้ด้วย

   

  สนับสนุนโดย : https://www.ufabet98s.com/ 
 • ข้อมูลประกาศ

  มณฑิรา บุญญรัตน์

  0 บาท

  อยากขาย

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  22 ก.พ. 62 18:28 น.

  -

  1 กิ่งอำเภอแดนชุมพล แพร่ 12345

  จคุถภภถถ

  angeljikjik@gmail.com

  231

  ดูประกาศทั้งหมดของเจ้าของประกาศ

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  free.sodazaa.com นะคะ