ประกาศฟรี

โซดาซ่า ดอทคอม ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี ใช้บริการได้แล้ววันนี้ !!

ข่าวคริปโตอัปเดต

จังหวัดกรุงเทพมหานคร    เขตบางขุนเทียน

  รายละเอียด

  ข่าว Crypto

  - ตามยุทธศาสตร์ของ JPMorgan Nicolas Panigirtzoglou ค่าภายในหรือพื้นฐานของ bitcoin เพิ่งจะกลายเป็นราคาที่สอดคล้องกับราคาตลาด cryptocurrency รายงานนี้ถูกรายงานโดย The Block โดยอ้างอิงจากรายงานของผู้เชี่ยวชาญ Panigirtzoglou เชื่อว่าช่องว่างระหว่างอัตราลดลงเนื่องจากการลดลงครึ่งหนึ่ง จากการสังเกตของเขาพบว่ามูลค่าภายในของ BTC ต่ำกว่าราคาตลาดเมื่อเดือนมกราคมหรือกล่าวอีกนัยหนึ่งว่าค่าเงินดิจิตอลแรกนั้นมีมูลค่าสูงเกินไป แบบจำลองจาก JPMorgan พิจารณาว่า bitcoin เป็นสินค้าโภคภัณฑ์โดยคำนึงถึงต้นทุนส่วนเพิ่มในการผลิตพลังงานในการประมวลผลของอุปกรณ์และต้นทุนไฟฟ้า Panigirtzoglou กล่าวเสริมอีกว่าการคำนึงถึงการลดลงครึ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคมนั้นทำให้ Panigirtzoglou เพิ่มมูลค่าเป็นสองเท่าและเสริมว่าการแฮชเรทที่ลดลง 20% นั้นจะช่วยลดช่องว่างระหว่างค่าต่างๆ

  - ผู้ประกอบการและผู้สร้างอื้อฉาวที่มีชื่อเสียงของ John McAfee เรียกว่าการคาดการณ์ของเขาสำหรับการเติบโตของอัตราแลกเปลี่ยน Bitcoin เป็น $ 1 ล้านในปี 2020 "delusional" เขาบอกว่าการคาดการณ์นี้ให้กลับมาในปี 2560 เป็นเรื่องตลกไร้สาระ “ ฉันบอกว่า Bitcoin ซึ่งเป็นเทคโนโลยี cryptocurrency ที่ล้าสมัยที่สุดจะสูงถึง $ 1 ล้าน และคุณไม่เห็นอารมณ์ขันที่ไร้สาระใด ๆ ในข้อความนี้? ตื่นขึ้นมา! "ผู้ประกอบการเขียนบน Twitter McAfee เชื่อว่าคำว่า" shitcoin "นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับ cryptocurrency แรกเนื่องจากไม่มีสัญญาที่ชาญฉลาดหรือแอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจในเครือข่าย bitcoin บล็อกจะถูกขุดอย่างช้าๆและคุณต้อง รอเป็นเวลานานสำหรับการยืนยันการทำธุรกรรม“ ถ้า bitcoin ถึง $ 1,000,000 มูลค่าของมันจะเกิน GDP ของทวีปอเมริกาเหนือทั้งหมดคนงี่เง่าแบบไหนที่จะเชื่อเรื่องไร้สาระนี้ได้?” McAfee กล่าว

  - ผู้ค้าและนักวิเคราะห์ที่มีชื่อเล่น Positive Crypto กล่าวว่าระยะเวลาการสะสม Bitcoin ที่เรียกว่า 900 วันจะสิ้นสุดลงในไม่ช้า เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นเหรียญจะเริ่มพยายามอย่างหนักเพื่อหนึ่งแสนดอลลาร์ ครั้งที่แล้วมันใช้เวลาเงิน cryptocurrency ห
 • ข้อมูลประกาศ

  sasikarn

  0 บาท

  อยากขาย

  ใหม่

  ธุรกิจ (บริษัท, ร้านค้า)

  04 มิ.ย. 63 15:14 น.

  -

  319/12 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

  0600035101

  araya.sit123@gmail.com

  136

  ดูประกาศทั้งหมดของเจ้าของประกาศ

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  free.sodazaa.com นะคะ

ประกาศอื่นๆ ของเจ้าของประกาศ

ดูทั้งหมด